Giải pháp đèn Led – Lựa chọn tối ưu cho công trình hiện đại

Để có thể chọn lựa loại đèn Led phù hợp, chúng ta cần quan tâm đến đặc điểm công trình và mục đích sử dụng của chúng. Đèn Led phù hợp với công trình sẽ giúp tiết kiệm ngân sách đầu tư, tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng hiệu quả chiếu sáng cho không gian.

Đối với nhà máy – nhà xưởng, yếu tố cần quan tâm là hệ thống đèn Led phải tiết kiện điện năng, không gian chiếu sáng rộng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và đồng thời hạn chế được bụi bẩn, chống ẩm.

Việc chiếu sáng đô thị cần đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như phù hợp yêu cầu quy hoạch đường phố, vỉa hè, cầu, nút giao thông, bến, bãi đỗ xe, điểm đỗ xe buýt công cộng. Ngoài ra, đèn Led dùng để lắp đặt ngoài trời cần có tuổi thọ cao, IP cao giúp chống bụi, chống nước tốt.

Chiếu sáng văn phòng, trường học, nên sử dụng loại ánh sáng trắng là ánh sáng nhân tạo tự nhiên nhất, không chứa các chất độc hại, không chứa tia UV giúp người sử dụng có thể tập trung làm việc và học tập, tránh gây hại cho mắt.

Đối với chiếu sáng hành lang, cần đảm bảo độ sáng, hoạt động liên tục, tuổi thọ cao, chất lượng và bền. Ngoài ra các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn thoát hiểm cũng phải đảm bảo chất lượng và được chứng nhận bởi các cơ quan phòng cháy chữa cháy.

Nếu nhà thầu và chủ đầu tư đang quan tâm đến việc chiếu sáng trang trí thì đèn Spotlight là lựa chọn chính xác. Loại đèn này có công suất chiếu sáng phù hợp với không gian, khả năng chiếu sáng tập trung giúp tăng vẻ đẹp, cho màu sắc ánh sáng trung thực, tăng điểm nhấn cho vật thể.

Leave Comments

Scroll
090 514 6268
0905146268