Giới thiệu

Tự hào là thương hiệu Đà Nẵng nói riêng và thương hiệu Việt Nam nói chung. Điện Tiến Phát là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thiết bị điện chiếu sáng Dân dụng – Công nghiệp, có năng lực thị trường lớn mạnh trong lĩnh vực điện chiếu sáng thương mại,. Điện Tiến Phát luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện thân thiện với môi trường, an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất. 

Điện Tiến Phát đã lựa chọn cho mình điểm xuất phát với những tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe nhất, từ đó đưa quy trình quản lý tốt nhất vào mỗi khâu trong quá trình sản xuất. Điện Tiến Phát đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, cũng như đảm bảo các ưu thế về nguồn lực, về trang thiết bị kĩ thuật và công nghệ, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và hệ thống phục vụ mới mẻ hơn, chất lượng hơn, toàn diện hơn. 

Tôn chỉ Điện Tiến Phát: Sáng tạo là linh hồn, nhân tài là trụ cột, thị trường là kim chỉ nam, chất lượng là sức sống, quản lý hiệu quả để nâng cao lợi nhuận, tạo dựng thương hiệu để mưu cầu phát triển. 

Triết lý kinh doanh: Trung thực, cầu thị, làm ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Quan điểm phục vụ: Đáp ứng mọi nhu cầu, trả lời mọi câu hỏi, giải quyết mọi thắc mắc nhanh nhất và tốt nhất.

Scroll
090 514 6268
0905146268