Giới Thiệu

Tên Công ty :

– Tên tiếng Việt : CÔNG TY TNHH ĐIỆN TIẾN PHÁT

– Tên tiếng Anh : DIEN TIEN PHAT COMPANY LIMITED

– Tên viết tắt : dtp

– Năm thành lập : 2009

– Người đại diện theo pháp luật : Giám đốc – Ông Nguyễn Thái Sơn.

Trụ sở Công ty :

Số 06 Nguyễn Xuân Nhĩ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel : 0236.362.6068 Fax : 0236.362.6168

Email : info@dientienphat.vn Website : www.dientienphat.vn - www.danaled.com

Lĩnh vực hoạt động của Công ty :

– Sản xuất – Thương mại máy móc thiết bị điện, vật liệu điện ( máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị điện khác dùng trong mạch điện ).

Chi tiết : Sản xuất kinh doanh máy móc thiết bị , vật tư điện.

– Mua bán hóa chất, đồ điện gia dụng, xây dựng bảo trì công trình điện, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị.

Ý nghĩa Logo Công ty

– Tượng trưng cho 3 chữ viết tắt của Công ty thể hiện qua màu xanh chủ đạo tượng trưng cho sự gần gũi, thân thiện với khách hàng, khát vọng kinh doanh cạnh tranh lành mạnh.

– Nhãn hiệu đã được Công ty Điện Tiến Phát đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Ý nghĩa Slogan :

‘’ Siêu sáng – Siêu bền – Siêu tiết kiệm ‘’ phản ánh cam kết của Công ty luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, với dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công nghệ sản xuất : Tiên tiến hiện đại theo các TCVN, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Phương châm hoạt động : Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Thị trường hiện tại : Viêt nam, Campuchia, Lào, Korea

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN :

Quá trình hình thành :

Công ty TNHH Điện Tiến Phát được thành lập theo Quyết định số 03/2010-HĐTV ngày 14 tháng 2 năm 2011 về việc thay đổi Công ty TNHH TM & DV Điện Tiến Phát thành CÔNG TY TNHH ĐIỆN TIẾN PHÁT của Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Công ty TNHH TM & DV Điện Tiến Phát do Ông Nguyễn Thái Sơn sáng lập với sự hợp tác chặt chẽ của các Công ty sản xuất thiết bị điện trong và ngoài nước. Sản phẩm bóng đèn compact hiệu Artex và Máng đèn Kkco đã được Công ty TNHH TM & DV Điện Tiến Phát phân phối trên thị trường Việt nam trong suốt thời gian qua.

Đầu năm 2011 theo đề nghị của hệ thống khách hàng và hội đồng thành viên của Công ty, Công ty TNHH Điện Tiến Phát chính thức được thành lập từ sự chuyển đổi hình thức hoạt động của Công ty TNHH TM & DV Điện Tiến Phát chủ trương nghiên cứu, phát triển sản xuất các mặt hàng về thiết bị chiếu sáng như bóng đèn, máng đèn, ổ cắm chịu nhiệt, phích cắm chịu nhiệt chất lượng cao.

Cuối năm 2011 Công ty TNHH Điện Tiến Phát chính thức sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện, máng đèn siêu mỏng cao cấp, tăng phô điện cơ – điện tử mang thương hiệu Điện Tiến Phát, các sản phẩm Phích cắm điện chịu nhiệt, Ổ cắm điện chịu nhiệt mang thương hiệu Kenji – Titan, Quạt điện mang thương hiệu Global và khẳng định phương châm hoạt động ‘’ Siêu sáng – Siêu bền – Siêu tiết kiệm ‘’ nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Đến năm 2014 Công ty đã chính thức sản xuất - phân phối các thiết bị chiếu sáng LED mang nhãn hiệu DANALED ; Các thiết bị điện mang nhãn hiệu E2E.

Tầm nhìn :

Trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh với mục tiêu hướng đến sản xuất – kinh doanh các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ dẫn đầu thị trường, đa dạng về mẫu mã, chủng loại với giá cả hợp lý. Hướng tới các khách hàng mục tiêu là các Nhà phân phối, các công trình dự án.

Chiến lược :

Tăng trưởng cao bằng cách tạo nên sự khác biệt trên cơ sở hiểu biết nhu cầu khách hàng và hướng tới khách hàng.

Không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân sự vững bền, làm việc có tính chuyên nghiệp cao.

Xây dựng văn hóa Công ty tạo thành yếu tố tinh thần gắn kết toàn hệ thống một cách xuyên suốt. Chăm lo đời sống vật chất cho nhân viên để an tâm công tác, xây dựng không bầu không khí tập thể thiện chí, đoàn kết và hợp tác.

Tăng trưởng thông qua hợp tác, liên minh với các đối tác chiến lược, thực hiện quan hệ hợp tác ‘’ toàn diện, bình đẵng, đa dạng và bền vững theo nguyên tắc các bên và khách hàng cùng có lợi ‘’.

Tăng trưởng thông qua hệ thống các Nhà phân phối các Chi nhánh, Văn phòng Đại diện nhằm khai thác tốt nhất yếu tố thị trường và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng hóa hóa các loại hình sản phẩm dựa trên việc đầu tư không ngừng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhìn nhận và đánh giá của Khách hàng :

Sản phẩm của Điện Tiến Phát được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng. Và đây cũng là tiền đề cho sự phát triển của Công ty.